Bonepep ( chiết xuất lòng đỏ trứng gà ) trong lòng đỏ trứng gà được phát hiện từ quá trình “trứng gà ấp 21 ngày sẽ thành gà con và bonepep là thành phần quan trọng trong trứng gà, giúp phát triển thành gà con”.
Bonepep là thành phần dinh dưỡng mới được phát hiện bằng phương pháp thủy phân lòng đỏ trứng gà. Được chú ý với khả năng bổ trợ cho canxi, nâng cao việc hấp thụ canxi trong cơ thể giúp chất lượng xương được cải thiện, mật độ xương tăng cao giúp cải thiện chiều cao.
Bonepep được sản xuất độc quyền bởi công ty Pharma Foods International ( PFI )
Kéo dài xương, làm tăng tế bào xương, thúc đẩy quá trình chuyển hóa của tế bào tạo xương và tế bào hủy cốt bào.
Làm tăng mật độ xương, làm chậm quá trình huỷ xương, giảm tế bào hủy cốt bào.
Tăng hiệu suất hấp thụ canxi, giúp xương không gãy, uốn cong.
Bonepep phù hợp với các dòng sản phẩm như: